Mỗi cặp nhung yên ngựa thường nặng từ 200g đến 500g (một số cặp mập có thể nặng trên 500g).
Nhung sau khi cắt được lau sạch bằng khăn ẩm và cân bằng cân điện tử để biết trọng lượng thực của nhung, tiếp đến bịt đầu cắt bằng cao xương hươu tránh tình trạng huyết nhung và các dưỡng chất trong nhung bị thất thoát. Sau đó hút chân không và đông lạnh nhung dưới -18 độ trước khi vận chuyển nhung tới các đại lý hoặc giao trực tiếp tới khách hàng
Nhung hươu:
Nhung hươu tươi làm tăng sức mạnh toàn thân, tăng sự hoạt động của cơ thể. Nâng cao thể lực, làm giảm hiện tượng mệt mỏi và lao lực, hạn chế bệnh tật, phòng bệnh tốt nhất. Người dùng nhung hươu thấy tinh thần sảng khoái, cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, bổ dương, mịn da, ăn ngon, ngủ tốt hơn, chóng lên cân. Theo truyền thống nhung hươu được dùng dể:
Nhung hươu ngâm rượu.
Nhung hươu ngâm mật ong.
Nhung hươu sấy khô.
Nhung hươu ngâm kết hợp với các vị thuốc khác.
Nhung hươu nấu cao.
Nhung hươu chế biến thành thuốc bổ.
Tùy theo ý người sử dụng mà chế biến 1 trong các cách trên.
Chú ý: (Dùng nhung hươu vào mùa Thu, Đông, Xuân là tốt nhất).
0 nhận xét:
Đăng nhận xét