Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Cách chế biến món cháo nhung hươu

Có rất nhiều cách chế biến nhung hươu nhũng sau đây chúng tôi xin chia xẽ cách chế biến nhung hươu đơn gian mà tốt nhất cho mõi người đó là cháo nhung hươu , mon cháo nhung hươu này vàu là một bài thuốc mà cũng là một món ăn rất là tốt cho sức khỏe con người.



Cháo nhung hươu có công dụng: Ích nguyên khí, bổ ngũ tạng. Thích hợp với người già yếu, có các chứng suy yếu khí huyết và tân dịch như ngũ tạng suy nhược, mỏi mệt hư tổn, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, hoạt động sinh dục suy yếu…

1. Nhung hươu tươi nấu cháo

Nhung hươu tươi cắt lát mỏng nấu với cháo trắng ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng10gr.(Nấu cháo trước, bỏ nhung hươu sau, khi nhung hươu chín mềm là được). (Chú Ý phần nhung hươu còn lại Bảo quản ngăn đá đề phòng hỏng nhung hươu)

2. Nhung hươu khô nấu cháo

Nhung hươu sấy khô. Cắt lát sao khô dòn, xay nhỏ nấu với cháo trắng, ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng 5-10gr. (cháo gần chín mới bỏ nhung hươu). (Chú ý bảo quản tốt đề phòng nhung bị mốc, hỏng)

Cháo nhung hươu có công dụng: Ích nguyên khí, bổ ngũ tạng. Thích hợp với người già yếu, có các chứng suy yếu khí huyết và tân dịch như ngũ tạng suy nhược, mỏi mệt hư tổn, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, hoạt động sinh dục suy yếu…

Dùng nhung hươu bồi bổ sức khỏe là tốt nhất.

Nhung hươu làm tăng sức mạnh toàn thân, tăng sự hoạt động của cơ thể, Nâng cao thể lực, làm giảm hiện tượng mệt mỏi và lao lực, hạn chế bệnh tật, phòng bệnh tốt nhất.

Người dùng nhung hươu thấy tinh thần sảng khoái, cơ thể cường tráng, kháng bệnh, khỏe mạnh, tráng dương, mịn da, ăn ngon, ngủ tốt hơn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét